Snack's 1967
+ Clip nữ sinh cởi áo cho bạn trai hôn nguc [sock]
Bạn đang truy cập vào Taigameola.net wapsite tải game điện thoại tải game ola hay nhất hiện nay
, hãy lưu lại và giới thiệu cho bạn bè nhé!!!Trang tải game hay , download game điện thoại hay nhất, game điện thoại online miễn phí

Tải game School Cheater android

Ngày xưa đi học bạn có hay quay cóp không? Có thể là liếc ké bài người bên cạnh, là nhìn trộm tài liệu hay chuyền giấy cho nhau. Nếu có thì chắc chắn School Cheater sẽ làm chúng ta nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ đó. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một anh chàng học dốt nhưng lại rất lanh lợi chuyên đi liếc bài bạn. Chúng ta sẽ phải điều khiển để chàng trai này đi khắp lớp tìm người bạn học giỏi copy bài để được điểm cao. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng để ánh mắt radar của thầy giáo liên tục quét khắp lớp bắt gặp và làm chướng mắt những bạn đầu gấu không làm được bài.

Điều mình thích nhất ở School Cheater là hình ảnh hoạt họa rất dễ thương, cảnh thầy giáo kéo nửa kính xuống khi bắt được bạn quay bài hay anh chàng đầu gấu phừng phừng lửa giận hẳn sẽ làm chúng ta mỉm cười. Thế nhưng điểm vui vẻ nhất lại đến từ những hướng dẫn, những câu nói được Bưởi Studio lồng vào trong game: Trừ khi bạn bị bắt thì quay bài là một nghệ thuật, hoặc phủ đầu người chơi bằng câu: "Bạn học dốt, rõ ràng là như thế, dốt đến mức không bao giờ có thể tự làm bài được, nhưng bạn muốn đủ điểm để lên lớp. Hãy đi quay bài học sinh khác, bằng mọi cách có thể". Ngay cả phần credit (những người làm ra game) cũng được dịch vui vẻ là "Coi đi mà", rất vui nhộn và dễ thương.

Up bởi: tai game 


Tags: Tải game School Cheater android , Tải game School Cheater android mới nhất
Tải Camera360, Tải zalo, Tải facebook
Tải Game - Tải Game online - Tải Game Ola - Game dien thoai - Game Online
Tags: http://gamedienthoainokia.net/taigame/tai-game-School-Cheater
SEO : Bạn đến từ : U-ON